service_top_icon_1

Spread thấp tới 0,1 pips

service_top_icon_2

Rút tiền cùng ngày

service_top_icon_3

Quỹ đảm bảo

service_top_icon_4

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

service_top_icon_5

Công cụ giao dịch đa dạng

service_top_icon_6

Giao dịch nhanh chóng

IB đăng nhập

Lợi ích khi trở thành đối tác của chúng tôi

Với một chương trình hợp tác linh hoạt và minh bạch như vậy, thật tiếc nếu bạn không tham gia cùng chúng tôi sớm hơn. Chúng tôi đã giúp nhiều đối tác thành công ngoài mong đợi, vì vậy còn chần chờ gì nữa để tham gia!

Minh bạch và linh hoạt

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào Trader’s Cabinet với hệ thống các chức năng đầy đủ. Điều này cho phép bạn kiểm tra khách hàng của mình, kịp thời cập nhật tình hình thanh toán.

  • Chương trình định hướng IB
  • Quản lý tài khoản chuyên dụng
  • Tỷ lệ hoa hồng IB tốt nhất
  • Rút tiền nhanh gọn

Tham gia hợp tác với chúng tôi

Bạn có mạng lưới bạn bè sâu rộng nhưng chưa tìm được sàn giao dịch đáng tin cậy? Có lẽ bạn có một trang web và đang tìm kiếm cơ hội phát triển? Hoặc có lẽ bạn đang có mục tiêu xây dựng mạng lưới các nhà giao dịch của riêng bạn?

Chúng tôi sẵn sàng đón chào sự hợp tác với bạn. Bằng việc giới thiệu khách hàng tới Alpha Tradex., tham gia mô hình kinh doanh với chúng tôi để nhận lượng thu nhập thụ động ổn định.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn kịp thời phát hiện nhân tài và chúng tôi sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ cơ hội. Chúng tôi cam kết đầu tư, phát triển và hoàn thiện môi trường giao dịch tốt nhất,có lợi nhất cho tất cả đối tác của “

Tham gia cùng chúng tôi
chưa bao giờ dễ đến thế!

Trở thành đối tác IB của chúng tôi để khám phá những lợi ích mà chương trình hợp tác mang lại.
Minh bạch, đơn giản, tất cả đều đúng như chúng tôi đã hứa.