service_top_icon_1

Spread thấp tới 0,1 pips

service_top_icon_2

Rút tiền cùng ngày

service_top_icon_3

Quỹ đảm bảo

service_top_icon_4

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

service_top_icon_5

Công cụ giao dịch đa dạng

service_top_icon_6

Giao dịch nhanh chóng

Kênh nạp và rút tiền

Thanh toán tin cậy, an toàn

Alpha Tradex có chuyên môn hàng đầu trên thị trường giao dịch toàn cầu. Nền tảng có hệ thống thanh toán nhanh chóng, an toàn và tin cậy.

Cho dù bạn muốn nạp tiền vào tài khoản của mình để tối đa hóa cơ hội thị trường hay rút tiền, bạn sẽ được xử lý nhanh và không tính phí khi bạn chọn các tùy chọn như Neteller hoặc Skrill.

Tận hưởng những lợi ích từ ngân hàng chúng tôi

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn môi trường giao dịch tốt nhất, chúng tôi tự hào về các yếu tố khác làm nên thành công của Alpha Tradex. Cho dù đó là dịch vụ khách hàng 24/24 hay hệ thống thanh toán hiệu quả, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải phát huy thành công các ưu thế vượt trội đó.

Một số lợi ích ngân hàng mà bạn sẽ được hưởng khi giao dịch với chúng tôi bao gồm:

  • Rút tiền cùng ngày
  • Xử lý nạp tiền ngay lập tức
  • Hệ thống ngân hàng an toàn và bảo mật
  • Định mức nạp rút tiền tối thiểu thấp
  • Không thu phí khi rút tiền tại Alpha Tradex
  • Lựa chọn phương án thanh toán

Nạp tiền nhanh!

Bạn cần quyết định nhanh khi gặp cơ hội tốt của thị trường giao dịch. Nếu như tiền trong tài khoản của bạn không đủ, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội khi chờ xử lý nạp tiền.

Chúng tôi hiểu việc nạp tiền nhanh quan trọng như thế nào đối với nhà đầu tư, và đó là lý do tại sao chúng tôi xử lý nạp tiền ngay lập tức. Khi nạp xong tiền, tài khoản của bạn sẽ được nhận ngay lập tức, cho phép bạn giành được cơ hội thị trường.

Rút tiền dễ dàng

Mọi người đều muốn kiếm tiền thông qua giao dịch. Nếu bạn muốn rút tiền sau khi đầu tư thành công, bạn mới trải nghiệm được quá trình rút tiền dễ dàng của nền tảng chúng tôi.

Chúng tôi giải quyết rút tiền trong ngày đối với hầu hết tất cả các loại thanh toán và Alpha Tradex hoàn toàn không thu phí. Khi bạn lựa chọn rút tiền, bạn mới trải nghiệm được quá trình này chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến vậy.

Phương thức thanh toán Loại tiền Tiền nạp tối thiểu Tiền rút tối thiểu Phí nạp tiền Phí rút tiền Thời gian xử lý nạp tiền Thời gian xử lý rú tiền
đô la Mỹ $300 $100 Chỉ phí Neteller Chỉ phí Neteller NGAY LẬP TỨC Tối đa 1 ngày làm việc
đô la Mỹ $300 $100 Chỉ phí Skrill Chỉ phí Skrill NGAY LẬP TỨC Tối đa 1 ngày làm việc
đô la Mỹ $300 Không được hỗ trợ 7% Không được hỗ trợ NGAY LẬP TỨC Không được hỗ trợ
visa
đô la Mỹ $300 Không được hỗ trợ 7% Không được hỗ trợ NGAY LẬP TỨC Không được hỗ trợ
bank
đô la Mỹ $300 $100 Phí thủ tục ngân hàng Phí thủ tục ngân hàng Tiền nạp thông qua chuyển khoản quốc tế thường mất từ ​​3-5 ngày làm việc mới tới tài khoản của bạn 3-5 ngày làm việc, cụ thể dựa vào ngân hàng thanh toán của bạn
 

* 3-5 ngày làm việc là khoảng thời gian chung cho hầu hết ngân hàng quốc tế, tuy nhiên, ở một số quốc gia có thể rút tiền nhanh hơn do sự hỗ trợ của ngân hàng địa phương.